Thăm, tặng quà tết cho người có uy tín nhân dịp tết Nhâm Dần

20-01-2022 13:55

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, phòng Dân tộc huyện Đồng Hỷ đã tổ chức thăm, tặng quà tết cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã, thị trấn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 46 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

trao quà cho người có uy tín tại xã Quang Sơn

Trên địa bàn huyện hiện có 92 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm qua, người có uy tín luôn là hạt nhân trong việc phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo, là trung tâm đoàn kết trong đồng bào các dân tộc thiểu số, góp phần quan trọng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc tại địa bàn các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện.

Cũng trong dịp này, phòng Dân tộc huyện đã chuyển 92 suất quà chúc tết người có uy tín của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an. Qua đó nhăm động viên người có uy tín tiếp tục phát huy trách nhiệm, có nhiều đóng góp tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)