Trao tặng 186 suất quà cho hộ nghèo, học sinh khó khăn tại xóm Liên Phương

17-01-2022 17:07

Ngày 16/01, tại Điểm trường Liên Phương (Tiểu học số 2 Văn Lăng), câu lạc bộ Trái tim Nhật Thiện phối hợp với Tỉnh đoàn, Huyện Đoàn Đồng Hỷ tổ chức Chương trình “Tết ấm tình thân, Xuân thêm hạnh phúc năm 2022”.

Tỉnh đoàn, Huyện Đoàn và Câu lạc bộ Nhật Thiện trao những suất quà cho các hộ nghèo tại Liên Phương

Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 186 suất quà, học bổng cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của xóm Liên Phương. Trong dịp này, Đoàn cũng đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ mầm non, trao tặng sữa, thuốc, thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 và chăn ấm tặng trường Tiểu học số 2 Liên Phương. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình là trên 100 triệu đồng. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 1.000 tài khoản học tiếng Anh cho thiếu nhi huyện Đồng Hỷ trị giá 200 triệu đồng.

Tình đoàn, Huyện đoàn trao những suất quà tết cho các hộ nghèo

Trẻ em xóm Liên Phương được thăm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Tỉnh đoàn Thái Nguyên trao tặng 1.000 tài khoàn học Tiếng Anh cho thiếu nhi huyện Đồng Hỷ

Được biết, xóm Liên Phương, xã Văn Lăng có trên 193 hộ dân với 900 nhân khẩu, trong đó có 165 hộ nghèo, 16 hộ cận nghèo, đồng bào dân tộc Mông chiếm tới 80%. Chương trình “ Tết ấm tình thân, Xuân thêm hạnh phúc năm 2022” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm góp thêm niềm vui cho các hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó nơi đây đón một cái tết thật ý nghĩa.

Quang Hải, Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)