Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên

04-01-2022 16:46

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Phạm Tuấn Cẩn

Theo Quyết định số 4169/QĐ-UBND ngày 29/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Tuấn Cẩn, Trưởng phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 01/01/2022; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Phạm Tuấn Cẩn đối với sự phát triển của Sở Nội vụ, đặc biệt là việc tham mưu trong lĩnh vực cải cách hành chính của tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Phạm Tuấn Cẩn là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ lý luận, tư duy đổi mới và có thực tiễn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nội vụ; ở vị trí công tác nào cũng phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, bám sát và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao… Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Phạm Tuấn Cẩn trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của bản thân cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Nội vụ đoàn kết, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt tham mưu cho UBND tỉnh nâng cao thứ hạng Chỉ số cải cách hành chính của tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Tuấn Cẩn bày tỏ niềm vinh dự trước sự tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và tập thể Sở Nội vụ; đồng thời, khẳng định nỗ lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới; tiếp tục kế thừa, học hỏi những kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, không ngừng cố gắng, học tập, rèn luyện, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để chung sức, đồng lòng cùng tập thể đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, sáng tạo, xây dựng cơ quan ngày một phát triển, vững mạnh toàn diện, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên./.

Xuân Huy
thainguyen.gov.vn