Truy cập nội dung luôn

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với huyện Đồng Hỷ về công tác tuyên giáo

18-05-2022 13:41

Chiều ngày 16/5, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Đồng Hỷ về công tác tuyên giáo. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện (ảnh).

Tại buổi làm việc, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã báo cáo kết quả và tình hình triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Theo đó, trong những tháng đầu năm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chủ động tham mưu và thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác tuyên giáo. Tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn tuyên truyền đầy đủ, đúng quy định, đảm bảo đạt kết quả kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh và trên địa bàn huyện. Việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng không ngừng được đổi mới và nâng cao chất lượng. Công tác giáo dục lý luận chính trị và lịch sử Đảng tại địa phương, đơn vị đảm bảo kế hoạch đề ra. Ban Tuyên giáo Đảng ủy cơ sở, các ngành trong khối tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đã bán sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, chủ động trong việc tham mưu thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương...

Tại buổi làm việc các đại biểu cũng đã thảo luận làm rõ thêm một số nội dung trong bản báo cáo, để thực tốt công tác tuyên giáo trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả công tác tuyên giáo huyện Đồng Hỷ thực hiện và đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị từ nay đến cuối năm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cần tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung như: Làm tốt công tác tham mưu cho BTV Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng; công tác thông tin tuyên truyền; thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo bồi dưỡng; nắm bắt dư luận xã hội, thông tin báo chí để xử lý kịp thời; thực hiện tốt công tác hoạt động của BCĐ 35; công tác chuyển đổi số trên địa bàn…

Đoàn thăm mô hình sản xuất của HTX Thái Minh tại xã Văn Hán

Trước đó, Đoàn đã tới dâng hương tại Khu di tích lịch sử Đình Vân Hán và đến thăm mô hình sản xuất của HTX Thái Minh tại xã Văn Hán./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10468

Tổng truy cập: 12743012