Bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

06-05-2022 17:02

Chiều ngày 6/5, huyện Đồng Hỷ tổ chức Bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Dự bế mạc có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội thao; Thượng tá Chu Văn Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội thao

trao giải nhất toàn đoàn cho các đoàn vận động viên

Thượng tá Chu Văn Bình, UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao trong từng nội dung thi

Sau 3 ngày diễn ra hội thao, 15 Trung đội dân quân các xã, thị trấn đã tham gia thi các nội dung, gồm: Duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội; đồng diễn võ trung đội võ tay không tiến công, phòng thủ cơ bản; Chỉ huy Trung đội, Tiểu đội thực hành, xử trí tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối bạo loạn; bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sỹ dân quân cơ động, hội thao 3 môn quân sự phối hợp: bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa đúng hướng, chạy vũ trang 3.000m đối với nam và chạy 1.500m đối với nữ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao....

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên xã Quang Sơn; giải nhì cho đoàn vận động viên xã Cây Thị, giải ba cho đoàn vận động viên xã Hòa Bình và giải khuyến khích cho đoàn vận động viên xã Hóa Thương, xã Hóa Trung. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn khen thưởng 16 cá nhân đạt thành tích cao trong từng nội dung thi./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)