Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

04-05-2022 14:44

Sáng ngày 4/5, tại 2 xã: Hòa Bình và Tân Long, Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí  luân chuyển, điều động.

Tại xã Hòa Bình, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 781 QĐ/HU ngày 26/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Hoàng Hồng Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Long tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 4/5/2022 và giới thiệu để HĐND xã Hòa Bình  bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tiếp đó, tại xã Tân Long, đã công bố Quyết định số 782 QĐ/HU ngày 26/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Lý Văn Mão, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Bình tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Long nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 4/5/2022 và giới thiệu để HĐND xã Tân Long bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại các Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Hồng Nhật, đồng chí Lý Văn Mão. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tâm huyết, trí tuệ, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học hỏi, cùng với tập thể lãnh đạo Đảng uỷ 2 xã Hòa Bình và Tân Long thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, qua đó góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)