Truy cập nội dung luôn

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2022

27-04-2022 16:21

Sáng ngày 27/4, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2022. Đến dự có lãnh đạo Ban dân chủ pháp luật, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 70 học viên là các đồng chí trong Ban Thường vụ Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư, Phó Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, Phó Trưởng Ban Giám sát đầu tư cộng đồng. Trong thời gian 2 ngày học tập các học viên sẽ được trang bị các nội dung chính gồm: Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng nhà nước của MTTQ Việt Nam; giám sát và phản biện xã hội; tổ chức và hoạt động của ban thanh tra nhân dân, một số hoạt động giám sát cụ thể của Ban Thanh tra nhân dân xã, thị trấn....

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên thực hiện tốt về kỹ năng, nghiệp vụ, giải pháp của công tác mặt trận địa phương. Đồng thời là dịp học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị, các xã, thị trấn, thực hiện ngày càng có hiệu quả công tác mặt trận tại đơn vị, địa phương.

CTV (Thanh Thuỷ - sinh viên K16, trường ĐHKH Thái Nguyên)

 

 


 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6584

Tổng truy cập: 12773103