Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

29-04-2022 16:29

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), sáng ngày 29/4, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ của huyện. Tham gia buổi lễ có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và chính quyền xã Quang Sơn (ảnh).

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang của dân tộc, cùng với các chiến sĩ cách mạng của cả nước, những người con yêu dấu của quê hương Đồng Hỷ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ nguyện tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do của Tổ quốc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương, viếng phần mộ các liệt sĩ an nghỉ tại nghĩa trang.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8053

Tổng truy cập: 12733123