Trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho 8 hộ nghèo tại Văn Hán

17-01-2022 16:34

Sáng ngày 17/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đồng Hỷ phối hợp với xã Văn Hán tổ chức tiếp nhận tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết từ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Huy Quý, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Vi Văn Chử

Tại buổi tiếp nhận, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đã trao tặng xã Văn Hán 250 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 5 nhà đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo (50 triệu đồng/nhà). Huyện Đồng Hỷ cũng trao tặng xã 60 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 3 nhà đại đoàn kết (30 triệu đồng/nhà).

Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho xã Văn Hán

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện và xã Văn Hán đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho anh Vi Văn Chử, xóm Thịnh Lâm, xã Văn Hán là một trong 5 hộ được nhận hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long.

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà Đại đoàn kết

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long và huyện Đồng Hỷ giúp đỡ các hộ nghèo tại xã Văn Hán, góp phần giúp các gia đình sớm ổn định cuộc sống và đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm hơn.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)