Truy cập nội dung luôn

Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng trao tặng 549 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần

21-01-2022 15:46

Nhằm góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chiều ngày 20/1, Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, tổ chức Chương trình tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Trao tặng quà tại xã Khe Mo

Tại chương trình, Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng đã trao tặng 549 suất quà cho các đối tương, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng, chủ yếu là thuốc bổ. Tổng giá trị quà tặng trên 100 triệu đồng. Những món quà giá trị tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với cộng đồng xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về. Cũng trong dịp này công ty đã trao tặng cho mỗi đơn vị 50 bình nước sát khuẩn tay, phòng chống dịch COVID 19.

Trong những năm qua Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương tổ chức tặng quà, khám bệnh, tư vấn miễn phí cho các đối tượng hộ nghèo, chính sách gia đình người có công, trong các dịp lễ tết, qua đó góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội chung của huyện./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7217

Tổng truy cập: 12800042