Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện thăm, động viên Trung tâm Y tế huyện và một số khu cách ly trên địa bàn

03-12-2021 15:14

Chiều 02/12, Đoàn công tác của huyện gồm các đồng chí: Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện; Nguyễn Thế Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chỉ huy trưởng Thường trực Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà đội ngũ cán bộ Y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện và khu cách ly tại trường Tiểu học số 1 và trường Mầm non số 2 Hóa Thượng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên các y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện

Tại Trung tâm Y tế huyện Đoàn đã được nghe đã báo cáo về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, đội ngũ Y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện luôn thực hiện nghiêm những quy định, hướng dẫn của cấp trên để phòng dịch ở mức tốt nhất.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các em học sinh và các thầy cô giáo trong khu cách ly

Tiếp đó, đoàn đến thăm, động viên, chia sẻ với các giáo viên, học sinh đang cách ly tập trung tại trường Tiểu học số 1 và Mầm non số 2 Hóa Thượng. Tại trường Tiểu học số 1 hiện có 135 giáo viên và học sinh; trường Mầm non số 2 có 80 giáo viên, học sinh và phụ huynh hỗ trợ đang thực hiện cách ly tại trường.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo, các em học sinh khắc phục khó khăn, chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời các đồng chí yêu cầu các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phối hợp với phụ huynh đặc biệt ưu tiên chăm sóc cho các cháu nhỏ, không được để thiếu thốn các nhu yếu phẩm, không làm ảnh hưởng đến tâm lý và đảm bảo an toàn về mọi mặt cho các cháu nhỏ cũng như các thầy cô giáo hiện đang thực hiện cách ly tập trung.

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực trị giá hơn 27 triệu đồng với mong muốn có thêm sự hỗ trợ thiết thực để các y bác sỹ, thành viên trong khu cách ly khắc phục khó khăn, vững tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:7284

Tổng truy cập: 12382919