Truy cập nội dung luôn

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ thăm, động viên giáo viên và học sinh tại các cơ sở cách ly tập trung

07-12-2021 14:25

Chiều ngày 6/12, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ đã đến thăm, động viên và trao quà cho giáo viên và học sinh đang thực hiện cách ly tại 8 cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ trao quà cho trường Tiểu học số 1

Hóa Thượng và trường Mầm non số 2 Hóa Thượng

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã trao tặng các nhu yếu phầm gồm: Khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa, bánh... cho 266 em học sinh và 27 giáo viên với tổng trị giá trên 12 triệu đồng, trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông và nguồn xã hội hóa từ Phòng tài chính Quân khu 1 ủng hộ. Không trao quà trực tiếp đến các cháu được, thông qua cán bộ chiến sỹ tại khu cách ly, Đoàn đã đã gửi lời thăm hỏi tới các giáo viên và các em học sinh, chúc cô và trò mạnh khỏe, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình.

Cùng với hoạt động an sinh xã hội, trong thời gian qua, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 dưới nhiều hình thức như trên hệ thống truyền thanh, cổng thông tin điện tử của huyện; căng treo băng zôn, pa nơ, tuyên truyền bằng xe lưu động đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện những chủ trương, văn bản mới nhất về phòng, chống dịch Covid-19 để người dân không chủ quan, lơ là cũng như không hoang mang, lo lắng trước tình hình dịch bệnh.../.

Lê Nguyệt -  Quang Hải (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8149

Tổng truy cập: 12798723