Truy cập nội dung luôn

Đồng Hỷ: Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

12-01-2022 14:05

Sáng 12/01, huyện Đồng Hỷ tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Toàn cảnh lễ đón quân nhân xuất ngũ

Năm nay, huyện Đồng Hỷ đón nhận 114 nam, nữ quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng Tham mưu), Cục Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng), Sư đoàn Bộ binh 3, Lữ đoàn Thông tin 601, Lữ đoàn Công binh 575, Tiểu đoàn Trinh sát 31 (Quân khu 1).

Đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa và quà cho đại diện quân nhân xuất ngũ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích của tập thể chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Quân nhân xuất ngũ luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các cấp, các ngành

Tại buổi lễ, lãnh đạo các cấp, ngành đã trao quà tết cho các quân nhân xuất ngũ và chúc các công dân cùng gia đình đón tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9416

Tổng truy cập: 12741370