Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng

23-04-2022 06:28

Chiều ngày 22/4, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Thái Nguyên có địa chỉ tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ (ảnh).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên 59 thương binh, bệnh binh, người có công đang được chăm sóc, điều dưỡng tại Trung tâm; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí cũng đã thông tin nhanh đến các thương binh, bệnh binh, người có công về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian qua và một số nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu của huyện trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí đã trao tặng 59 suất quà cho các thương, bệnh binh, người có công đang điều dưỡng tại đây.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm nơi nghỉ dưỡng của người có công

Huyện Đồng Hỷ hiện có hơn 900 người có công với cách mạng và thân nhân đang hưởng trợ cấp ưu đãi thường xuyên. Trong những năm qua huyện thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, mỗi năm huyện đều tổ chức cho gần 400 lượt người có công đi hưởng chế độ điều dưỡng phục hồi sức khỏe./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7424

Tổng truy cập: 12773410