Truy cập nội dung luôn

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và ra mắt Tổ hỗ trợ công nghệ số cộng đồng

05-08-2022 15:19

Sáng 5/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, UBND xã Hóa Trung, Công ty Honda chi nhánh Thái Nguyên tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa Giao thông” năm 2022 và ra mắt Tổ hỗ trợ công nghệ số cộng đồng xã Hóa Trung.

Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã trao 10 mũ bảo hiểm cho 10 gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo xã Hóa Trung

Thực hiện kế hoạch số 92 của UBND huyện Đồng Hỷ về việc triển khai thử nghiệm mô hình Tổ công nghệ số cộng đồng nhằm hỗ trợ người dân tham gia chuyển đổi số, UBND xã Hóa Trung đã thành lập 7 tổ công nghệ số cộng đồng tại 7 xóm trên địa bàn. Đồng thời Đoàn thanh niên xã đã thành lập 1 tổ hỗ trợ công nghệ số gồm 9 thành viên có nhiệm vụ giúp các tổ công nghệ số và người dân tham gia chuyển đổi số, từng bước đưa chuyển đổi số vào cuộc sống của người dân, góp phần tạo nên cộng đồng số, chính quyền số và xã hội số.

Cũng tại chương trình Công ty Honda chi nhánh Thái Nguyên đã tổ chức Ngày hội “ Thanh niên với văn hóa Giao thông” năm 2022. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên, nhân dân địa phương đã được Ban an toàn giao thông phổ biến luật, các quy định và các kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, được kiểm tra xe và thay dầu xe miễm phí. Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã trao 10 mũ bảo hiểm cho 10 gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo của xã.

Quang Hải (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13284385