Truy cập nội dung luôn

Tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Hợp Tiến

23-06-2022 16:21

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đồng Hỷ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, ngày 22/6, Huyện Đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Quỹ hỗ trợ nhà Khăn quàng đỏ, xã Hợp Tiến và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Hợp Tiến (ảnh).

Tại Chương trình, 70 hộ gia đình chính sách của xã Hợp Tiến đã được nhận những phần quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng bao gồm tiền mặt, chăn, bánh kẹo...  Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần cùng với toàn xã hội chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, qua đó giáo dục đạo đức cách mạng, giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Được biết, trong thời gian vừa qua, Quỹ hỗ trợ nhà Khăn quàng đỏ đã kết nối vận động các nguồn lực và đã triển khai, xây dựng được 03 ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo vượt khó và nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Lê Nguyệt - Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13248433