Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện thăm, động viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông trực Tết

01-02-2022

Tối 31/01 (29 Tết), đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Cùng đi có đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành.

Tết “đoàn viên” của người Dao Hợp Tiến

31-01-2022

Hợp Tiến hiện là xã vùng sâu, vùng xa của huyện, nơi đây tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, trong đó dân tộc Dao Lô Gang chiếm 70%. Đồng bào Dao nơi đây vẫn lưu giữ và duy trì nhiều phong tục văn hóa truyền thống, phản ánh sinh động đời sống tín ngưỡng. Trong đó Tết đoàn viên cuối năm (tết họ) có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống tín ngưỡng người Dao.

Toàn văn lời chúc tết của đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

31-01-2022

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Đồng Hỷ! Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử của huyện trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quê hương ngày trở về

31-01-2022

7 năm ly hương mưu sinh nơi đất khách với ước mong một cuộc sống đủ đầy hơn. Dịch COVID-19 ập đến khiến gia đình rơi vào tình cảnh bữa ăn chẳng đủ no, chỗ ngủ không còn đủ ấm. Đó là tình cảnh gia đình anh Trần Xuân Trường ở tổ dân phố 5, thị trấn Sông Cầu cũng như biết bao người dân đi làm ăn xa quê khác. Thế rồi, được hồi hương sau những ngày tháng chật vật với đại dịch, với họ hai tiếng “quê hương” trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết, nhất là khi Tết đến, xuân về.

Đồng Hỷ: Đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2022

31-01-2022

Thời điểm cuối năm, đặc biệt là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương của người dân tăng cao. Chính vì vậy, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã và đang triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tết đoàn viên trong trạng thái “bình thường mới”

29-01-2022

Chỉ còn ít giờ nữa là đến thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Không khí đón Tết đã trở nên háo hức, rộn ràng trong trạng thái “bình thường mới”.

Tuổi trẻ Đồng Hỷ mang mùa Xuân đến với người nghèo

29-01-2022

Nhằm chung tay chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Huyện Đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức chương trình Xuân ấm yêu thương “Tết ấm tình thân, Xuân thêm hạnh phúc 2022”. Chương trình đã huy động được sự chung tay ủng hộ của các cấp bộ đoàn, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Những suất quà được trao cho đồng bào nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ đón một cái tết đầy đủ, ấm áp hơn.

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội trên địa bàn

28-01-2022

Nhân dịp chuẩn bị tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng 28/01, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội trên địa bàn.

Mùa Xuân của những chiến sỹ tuyến đầu chống dịch

28-01-2022

Trong những ngày đầu xuân Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, trong khi mọi người, mọi nhà đang đoàn tụ, sum vầy bên gia đình, người thân thì tại những tuyến đầu chống dịch COVID-19, nhiều cán bộ, y, bác sĩ, chiến sỹ vẫn đang thầm lặng thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy với nghề, tận tâm với người dân, họ đã góp phần tô thắm thêm cho bức tranh mùa xuân thêm đẹp.

Lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà các đơn vị trực tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

28-01-2022

Ngày 28/01, huyện Đồng Hỷ tổ chức các đoàn lãnh đạo đi thăm, động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tiềm năng phát triển du lịch ở huyện miền núi Đồng Hỷ

28-01-2022

Với lợi thế là một địa phương có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và các giá trị về văn hóa độc đáo, huyện miền núi Đồng Hỷ có nhiều lợi thế để phát triển các loại hình du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm, khám phá. Trên cơ sở khai thác những tài nguyên du lịch, thúc đẩy vai trò của người dân địa phương trong việc tham gia và hoạch định phát triển du lịch, tạo thêm việc làm và thu nhập cho người dân, những năm gần đây, huyện Đồng Hỷ đã có nhiều giải pháp nhằm huy động các nguồn lực để phát triển du lịch, trong đó chú trọng việc bảo tồn, phát triển, phát huy giá trị di sản văn hóa, danh thắng, làng nghề và du lịch trên địa bàn.

Chương trình tặng quà Tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần tại xã Cây Thị

28-01-2022

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cây Thị vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức Chương trình tặng quà Tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần năm 2022 (ảnh).

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện làm việc với Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên về việc xây dựng thư viện thân thiện

27-01-2022

Sáng 25/01, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên; tổ chức Phi Chính phủ Good Neighbors International tại Việt Nam (GNI) và Ngân hàng Woori Việt Nam về việc khảo sát thông tin và hiện trạng một số trường học trên địa bàn nhằm hỗ trợ xây dựng thư viện thân thiện với trẻ em.

Khánh thành và bàn giao ngôi nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo tại xã Văn Hán

26-01-2022

Chiều ngày 25/01, Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Quỹ hỗ trợ nhà Khăn quàng đỏ tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Chu Thị Liên, học sinh lớp 6B, trường THCS Vân Hán, xã Văn Hán.

Khánh thành nhà Mái ấm tình thương tại xóm Cầu lưu, xã Tân Lợi

25-01-2022

Chiều 24/01, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho bà Linh Thị Mùi, xóm Cầu Lưu, xã Tân Lợi (ảnh).

Dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong Đại đội 915

25-01-2022

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng 25/01, đoàn đại biểu Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ do đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, tưởng niệm 60 liệt sĩ thanh niên xung phong tại Khu di tích lịch sử Quốc gia, Địa điểm lưu niệm các thanh niên xung phong Đại đội 915 (phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên).

Chung tay chăm lo Tết cho phụ nữ nghèo

25-01-2022

Thực hiện Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh các cơ quan, đơn vị tổ chức trao tặng 176 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Tân Long, Hòa Bình; 100 hộp sữa bột cho 100 phụ nữ cao tuổi và hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn. Tổng trị giá quà tặng gần 150 triệu đồng.

Đoàn đại biểu của tỉnh thăm, tặng quà tại xã Hóa Trung

24-01-2022

Sáng 24/01, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trường đoàn đã đến thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại biên giới trên địa bà xã Hóa Trung. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2021

23-01-2022

Chiều ngày 21/01, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tới dự có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành.

Tuổi trẻ Đồng Hỷ trao tặng trên 700 suất quà tết cho hộ nghèo, học sinh khó khăn, cựu thanh niên xung phong

21-01-2022

Thực hiện chương trình “Xuân ấm tình thương”, chăm lo Tết cho người nghèo, trong 2 ngày 20, 21/01, Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với các xã Hóa Thượng, Hòa Bình, Tân Long, Nam Hòa, trường THPT Đồng Hỷ, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện đã tặng quà Tết cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và cựu thanh niên xung phong.

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9049

Tổng truy cập: 12778791